Thiết Kế Quán Cafe Phong Cách Sa Mạc

Vô cùng độc đáo và lạ mắt với quán cafe phong cách Sa Mạc

Lấy ý tưởng từ những vùng hoang mạc rộng lớn và nóng bỏng. Ở nơi mà chỉ có cát trắng và những khóm cây bụi bao la. Nơi khí hậu vô cùng khô hạn, và chỉ ước ao ở 1 không gian nào đó chúng ta có thể ngồi với bạn bè và nhâm nhi những cốc cafe hoặc sinh tố mát lạnh. Từ đó làm nổi bật được giá trị của đồ uống.

Với ý tưởng thiết kế nội thất quán cafe vô cùng độc đáo và mới lạ, không bị trùng lặp với bất kỳ quán cafe nào đang có mặt tại Việt Nam hiện nay, sẽ mang đến cho khách hàng những không gian mới lạ.Định hình phong cách chung của quán. Là địa điểm checkin, hẹn hò và tụ tập với đám bạn thân vô cùng thú vị.

Không gian của quán được chia làm 2 khu vực đối lập với nhau nhưng vẫn khéo léo dung hòa bằng sự mềm mại của dòng nước.Đồng với chính dòng nước đã tạo lên sự sống của sa mạc và là điểm nhấn cực kỳ thú vị trong thiết kế nội thất của quán cafe.

Kết hợp thêm vào đó là những hình ảnh các loài động vật bò sát trưng bày, giúp tạo lên những trải nghiệm thú vị của khách hàng. Không những được trải nghiệm về không gian mà còn mang đến vốn kiến thức về nhiều lĩnh vực khác nhau như địa lý, sinh học…Quán cafe vừa giống như một bảo tàng vừa lại có nét của 1 công viên thu nhỏ.